Dr. Tận Tâm - CSKH

0377440486

Giới thiệu về Tận Tâm

Giá trị cốt lõi

“Tận tâm tư vấn – Tận tâm phục vụ – Tận tâm chăm sóc – Tận tâm như người nhà – Tận tâm để khỏi bệnh!”

“Tư duy vượt trội – Sáng tạo không ngừng”. Với mô hình kinh doanh độc đáo, con người Dr. Tận Tâm luôn có tư duy vượt trội, tinh thần sáng tạo không mệt mỏi để bứt phá phát triển thần tốc.

“Thắp sáng trái tim – Sáng ngời y đức.” Dược sĩ lấy hiệu quả điều trị bệnh là kim chỉ nam, là trách nhiệm cao cả với cộng đồng, xua tan nỗi đau trong mỗi người bệnh!

“Cống hiến, phục sự – Sự nghiệp rạng danh” Dr. Tận Tâm cam kết xây dựng sự nghiệp rạng danh cho 5.000 Dược sĩ khởi
nghiệp bằng tinh thần cống hiến và phụ sự hết mình.

Các vị trí tuyển dụng

Tận tâm tư vấn – Tận tâm phục vụ – Tận tâm chăm sóc
Tận tâm như người nhà – Tận tâm để khỏi bệnh

Tận tâm để khỏi bệnh

’Có bệnh thì vái tứ phương’’

Ngày xưa ông bà ta có câu: “có bệnh thì vái tứ phương”, chính vì câu nói này mà nhiều người khi có bệnh, thấy người khác chỉ mẹo gì là thực hiện theo. Trong hầu hết các trường hợp, bệnh không những không khỏi mà còn có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm.

Gặp đúng thầy, đúng thuốc là sự may mắn của cả đời người 

Có bệnh – gặp đúng thầy, đúng thuốc là sự may mắn của cả đời người. Được ví như sự tích cỏ bốn lá, mang lại may mắn cho những người tìm thấy chúng, bằng một cách tình cờ. Giống như cách mà người bệnh may mắn gặp được Dr. Tận Tâm vậy!

Đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu

Nhận thấy bối cảnh thị trường TPCN ‘’vàng thau lẫn lộn’’ tại Việt Nam. Khi mà sức khỏe của người tiêu dùng Việt chưa thực sự được chăm sóc tận tình, cả về giá cả, hiệu quả, gây lãng phí tiền bạc. Chính vì thế, họ cần những người dược sĩ, đủ chuyên môn và tâm huyết để đặt niềm tin và sức khỏe.

Trao giá trị bằng cả trái tim

Hiểu được điều đó, Nhà thuốc Dr. Tận Tâm mang đến giá trị hoàn toàn khác biệt. Với đội ngũ Dược sĩ vững kiến thức dược lâm sàng, tư vấn chuyên sâu về bệnh lý; tạo dựng uy tín bằng cách gắn kết với người bệnh, đặt bản thân vào sức khỏe của họ. Từ đó, giúp người bệnh lựa chọn được sản phẩm có tác dụng hiệu quả điều trị, với chi phí phải chăng.

Tận Tâm tư vấn – Tận Tâm phục vụ – Tận Tâm chăm sóc – Tận Tâm như người nhà – Tận Tâm để khỏi bệnh!

Đội ngũ Dược sĩ Dr. Tận Tâm luôn hành động hướng đến mục tiêu chữa khỏi bệnh, lấy hiệu quả điều trị là kim chỉ nam, là trách nhiệm cao cả đối với cộng đồng, xua tan nỗi đau trong mỗi người bệnh!

VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ

Với các đơn hàng trên 300.000 VNĐ

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Cam kết giá tốt nhất

TƯ VÁN TẬN TÂM

Giải đáp mọi thắc mắc

HOTLINE

037 744 0486

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN
ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC

Số 19 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội